เพิ่มเพื่อน

แก้จมูก + ตะไบฮัมพ์ รองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อธรรมชาติ เพิ่มมิติใบหน้า - Aesthe Clinic

Last updated: 22 Aug 2022  |  2189 Views  | 

แก้จมูก + ตะไบฮัมพ์ รองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อธรรมชาติ เพิ่มมิติใบหน้า  - Aesthe Clinic

สวัสดีครับ ชื่อริว ณัติรุจน์ นะครับ ริวจะมารีวิวการแก้จมูกด้วยซิลิโคน Mantis รองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อธรรมชาติ ริวได้ไว้วางใจเอสเธ่คลินิก และได้รีวิวบอกต่อจากเพื่อนที่ได้มาทำจมูกที่นี่แล้วปัง รู้สึกชอบและประทับใจมาก ที่ริวอยากแก้จมูกใหม่เพราะว่า จมูกที่เคยแก้มา 2 รอบ ยังรู้สึกยังไม่ได้ตามที่ต้องการสักเท่าไร จมูกยังดูงุ้ม ทรงจมูกยังไม่สวย หน้ายังดูดุอยู่ เป็นสาเหตุที่ริวเลือกที่จะแก้จมูกใหม่ที่เอสเธ่คลินิก ริวก็ได้รับคำแนะนำจากคุณหมอที่ละเอียดและเข้าใจง่ายมาก คุณหมอแนะนำให้ตะไบฮัมพ์ เสริมด้วยซิลิโคน Mentis และรองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อธรรมชาติ เพื่อให้จมูกเข้ากับรูปหน้าและดูเป็นธรรมชาติ ริวได้เลือกแก้จมูกใหม่ที่เอสเธ่คลินิก เพราะเพื่อนผมเคยมาทำที่นี่มาก่อนแล้ว ได้รีวิวจากเพื่อนที่น่าสนใจ ผมก็สนใจด้วย เลยตัดสินใจแก้จมูกเลยครับ คลินิกสะอาด รู้สึกปลอดภัย และบรรยากาศสบายมากเลยครับ 


ความรู้สึกก่อนทำ รู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อยครับ เคยแก้จมูกแล้วก็ยังรู้สึกเหมือนทำครั้งแรกอยู่เลย555 หลังทำคือรู้สึกโอเคมาก หลังทำ 1-2 วัน รู้สึกไม่ปวดเลยครับ 


สำหรับความรู้สึกต่อคุณหมอ คุณหมอใจดีมากๆ เฟรนด์ลี่ เป็นกันเองมาก ให้คำแนะนำที่ละเอียด รู้สึกมั่นใจในการทำ และผ่อนคลายมาก ไม่รู้สึกกังวลอะไรเลยครับ 

 

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้