เพิ่มเพื่อน

C-Will

ทางเลือกใหม่ของวิตามินซีชนิดแคปซูล
ภายในบรรจุด้วยแกรนูลเล็กๆ โดยใช้เทคโนโลยีไมโครเอ็นแคปซูเลชัน บรรจุเม็ดละ 500 มิลลิกรัม ในรูปแบบแคปซูล Sustained release ซึ่งวิตามินซีจะค่อยๆ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างช้าๆ แต่สม่ำเสมอ ส่งผลให้วิตามินซีออกฤทธิ์ได้นานขึ้น ไม่ระคายเคืองต่อเยื่อกระเพาะอาหาร สามารถปกป้องร่างกายได้นานยาวนานถึง 10 ชั่วโมง (แตกต่างจากวิตามินซีทั่วไปที่ร่างกายสามารถรับได้เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น) ดังนั้น เมื่อรับประทานวันละ 2 เม็ด 1,000 มิลลิกรัม ตามปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานและบำรุงผิวพรรณได้นานถึง 20 ชั่วโมง
สุขภาพดี เสริมภูมิคุ้มกัน
ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ป้องกันโรคหวัด กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวในการยับยั้งและกำจัดเชื้อโรคอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งมีคุณสมบัติในการต่อต้านภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ และช่วยบรรเทาอาการน้ำมูกไหลโดยลดฮีสตามีนในเลือด ฯลฯ
ผิวสวย กระตุ้นคอลลาเจน
พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่งเต่งตึง ลดสารต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างคอลลาเจนให้แข็งแรง นอกจากนี้เมื่อรับประทานในปริมาณที่เพียงพอยังมีส่วนช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น เส้นเลือดฝอยแข็งแรงไม่เปราะง่าย ควบคุมระดับไขมันในร่างกาย และปกป้องเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ ฯลฯ
  ควรรับประทานวันละ 2 เม็ด (1,000 มิลลิกรัม ตามปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย) จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานและบำรุงผิวพรรณได้นานถึง 20 ชั่วโมง หรือเกือบตลอดทั้งวัน
  รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ตอนเช้า และรับประทานอีก 1 เม็ด หลังครบ 10 ชั่วโมง เพื่อปกป้องร่างกายสามารถรับประทานเป็นประจำได้ทุกวัน แต่หากต้องการรับประทานเกินกว่าปริมาณที่แนะนำต้องปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
จุดเด่น
  รับประทานเพียงวันละ 2 เม็ด ออกฤทธิ์ปกป้องร่างกายได้นานถึง 20 ชั่วโมง
เมื่อรับประทานวิตามินซีวันละ 1,000 มิลลิกรัม เป็นประจำทุกวันจะสามารถลดการเป็นหวัดได้ถึง 45% รวมทั้งเมื่อเป็นหวัดอาการจะกายเร็วขึ้นกว่าคนปกติถึง 60%
  รูปแบบแคปซูล Sustained release ทำให้กลืนง่าย ร่างกายค่อยๆ ดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์เต็มประสิทธิภาพ
ไม่ระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร
  ปราศจากสารแต่งสีสังเคราะห์
  ไม่มีส่วนผสมของโซเดียม ซึ่งเป็นอันตรายต่อผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง
  มีส่วนผสมของน้ำตาลในปริมาณที่น้อยมาก จึงไม่กระทบต่อผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน
New

วิตามินซีชนิดแคปซูนที่ออกฤทธิ์เนิ่นนาน โดยใช้เทคโนโลยีทำให้ไมโครแกรนูลในแคปซูลค่อยๆ ปล่อยวิตามินซีออกมาที่ละชั้นอย่างช้าๆ และสม่ำเสมอ

฿ 150 ฿ 150