Aesthe Holdings Co., Ltd.
Typically replies in a few hours
เอสเธ่คลินิกยินดีต้อนรับ
Start Chat

ศัลยกรรมริมฝีปากบาง

ศัลยกรรมริมฝีปาก
 ศัลยกรรมริมฝีปากบาง  ปัจจุบันนั้น เพื่อแก้ไขบุคคลที่มีริมฝีปากหนา หรือยื่นมากกว่าปกติ พร้อมกับทำให้ริมฝีปากมีสัดส่วนความชัดเจนมากขึ้น เริ่มจากแพทย์วิเคราะห์และออกแบบเพื่อได้ทรงที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคลแล้ว จากนั้นจะทำการฉีดยาชาเฉพาะที่และผ่าตัดตามขั้นตอนที่ออกแบบไว้ เมื่อปรับแต่งนำเนื้อเยื่อบางส่วนออกเรียบร้อย จะทำการเย็บปิดแผล และสามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ นอกจากนี้เทคนิคและฝีมือการเย็บแผลโดยไม่ใช้เลเซอร์ เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลดการเกิดรอยแผลเป็นโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อปากหลังการทำศัลยกรรม ซึ่งความเชี่ยวชาญนั้นขึ้นอยู่กับฝีมือและประสบการณ์ของแพทย์แต่ละบุคคล
image
REVIEW ศัลยกรรมริมฝีปากบาง
image
image
image
image
image
คุณ ปาริดา คำโสภา (จิ๊จ๋า)

ก่อนทำจิ๊จ๋าเป็นคนปากห้อย มีรูปทรงปากไม่ชัดเจน เลยเลือกที่จะมาแก้ไขปัญหากับหมอธีรภัทร์ เอสเธ่คลินิก จิ๊จ๋ามั่นใจมากเลยค่ะ เพราะคุณหมอมีประสบการณ์มามากกว่า 10,000 เคสและที่นี่ยังได้ Quality สูงสุดอีกด้วย หลังทำแล้วปากสวยถูกใจจิ๊จ๋ามาก ปากกระจับชัด เรียวปากสวยได้รูป ทำให้จิ๊จ๋าไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกทำที่นี่ค่ะ
 
image
image
นุชนาท นิลยะรัตน์ (พลอย)
 
ปัญหาหลักๆของพลอยก็ คือ รูปปากไม่ชัด เนื้อปากไม่เท่ากัน เวลายิ้มจะเห็นได้ชัดค่ะ หลังทำการผ่าตัดไป ตอนนี้งานเข้าเยอะมากค่ะ พลอยส่งโปรไฟล์ไปที่ไหนก็มีแต่คนตอบรับ comment ในแนวทางที่ดีแบบเยอะมาก หลังจากที่ทำปากไปเพื่อนๆพลอยจะเข้ามาถามพลอยว่าทานอะไรได้บ้างต้องดูแลตัวเองยังไงมีทำตามคำแนะนำของคุณหมอ และใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ
 

ขั้นตอนการดูแลหลังการรักษา

การดูแลและทำความสะอาดริมฝีปาก
การทำความสะอาดช่องปาก การรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม
การตัดไหม 
การนวด และการบริหารริมฝีปาก
ภาวะข้างเคียงที่อันไม่พึงประสงค์จากการทำศัลยกรรมริมฝีปาก
เงื่อนไขการรับประกันงานศัลยกรรมริมฝีปาก

รีวิวปากกระจับ เพิ่มเสน่ห์ใบหน้า ดูหวานละมุน อย่างเป็นธรรมชาติ - Aesthe Clinic อ่านเพิ่มเติม...

รีวิวฟิลเลอร์ปาก ปากกระจับ เพิ่มมิติ ยกยิ้ม อย่างเป็นธรรมชาติ - Aesthe Clinic อ่านเพิ่มเติม...

รีวิวศัลยกรรมปากกระจับ ใบหน้าดูหวาน เพิ่มเสน่ห์ อย่างเป็นธรรมชาติ - Aesthe Clinic อ่านเพิ่มเติม...

รีวิวศัลยกรรมปากกระจับ เพิ่มเสน่ห์ยกยิ้ม อย่างเป็นธรรมชาติ - Aesthe Clinic อ่านเพิ่มเติม...

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy