เพิ่มเพื่อน

HELIOCARE

New

Photoprotection/Anni-Photoaging ปกป้องแสงแดด UVA/UVB Anti Oxidant

฿ 1,600 ฿ 1,600
New

Photoprotection/Anti-Photoging ปกป้องแสงแดด UVA/UVB แสงได้ทุกชนิด, แสงแดดรังสีจากคอมพิวเตอร์ แทปเลต มือถือ แสงไฟ, ลดฝ้า กระ ลดรอยดำ

฿ 2,100 ฿ 2,100
New

Medical/Therapeutic ปกป้องแสงแดด UVA/UVB เสริมสร้างมวลกระดูก ป้องกันผื่นแดงจากการแพ้แดด

฿ 2,000 ฿ 2,000
New

Lightening anti-aging sun protection ปกป้องแสงแดด UVA/UVB ผิวขาวกระจ่างใส ลดฝ้า ลดรอยดำ

฿ 2,300 ฿ 2,300

 ส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์กันแดด Heliocare คือสารสกัดจาก Fernblock ที่มีคุณสมบัติ Photoimmunoprotection ซึ่งเป็น Antioxdant ที่ป้องกันแสง UVA, UVB และสามารถซ่อมแซม DNA จากการที่ผิวหนังถูกแสงแดดทำลายได้ดีกว่าปกติ 4 เท่า

 ส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์ Heliocare 360 คือสารสกัดจาก Fernblock F.C. เป็น Fernblock ที่มีการเพิ่ม Antioxdant 4 เท่า และเพิ่มสาร Antioxdant ที่เพิ่มคือ Ferulic acid, Caffeic acid และด้วย Bioshield System Technology มีการเพิ่มสาร Organic คือ Biomimetic Melanine สามารถกัน Visible light  และสาร OTZ (Oxothiazolidine) สามารถกัน IR จึงทำให้ Heliocare 360 สามารถ กันแสงได้ทุก Spectrum ตั้งแต่ UVA, UVB, Visible light, IR (โดยที่ Visible และ IR ทำลายผิวสูงถึง 95%) Visible light (เช่น HEV) พบในแสงที่ตามองเห็น, แสงไฟ, แสงมือถือ ทำให้เกิด PIH(รอยดำ), Melasma(ฝ้า) Photodermatosis (โรคที่เกิดจากแสงแดดผื่นแพ้แดด), Polymorphic light eruption (ผื่นหลายรูปแบบจากแสงแดด), Solar urticaria (ลมพิษจากแสง), Porphyria(ผิวกหนังผุพอง เวลาโดนแสง), Chronic actinic dermatosis (ผิวหนังอักเสบจากการแพ้แสง), Photosensitity (โรคแพ้แสง) IR รังสีอินฟราเรด (IR) ไม่ได้มีแค่ในแสงแดดเท่านั้น ยังมีอยู่ใน ความร้อนของกองไฟ และในเครื่องใชเไฟฟ้าที่ส่งความร้อนได้ เช่น มือถือ, คอมพิวเตอร์, หลอดไฟ, เตาอบ, ไดร์เป่าผม เป็นต้น 

 รังสีแสงอินฟราเรด ร้ายกว่า UV ร้ายสุด ทำร้ายลึกถึงผิวชั้นในสุด ซึ่งผลเสียของรังสี IR คือ ทำให้เกิดผิวร้อน ทำให้เกิดอนุมูลอิสระใต้ผิว ที่ไปสร้างเอนไซม์ที่ไปย่อยสลายคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว ทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น ไม่กระชับและทำให้ผิวเหี่ยวย่นแกก่อนวัย บวดแดง ผิวไม่เรียบเนียนสวยสม่ำเสมอและจะสะสมเกิดความเสียหายจนส่งผลร้ายต่อผิวหนัง ทำให้เกิดริ้วรอยลึก เกิดผิวหมองคล้ำ ทั้งยังส่งผลกระทบไปถึง "ยีน" ที่ทำหน้าที่สร้างคอลลาเจน ทำให้สร้างคอลลาเจนลดลง และเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งผิวหนัง