Aesthe Holdings Co., Ltd.
โดยปกติจะตอบกลับภายในไม่กี่ชั่วโมง
เอสเธ่คลินิกยินดีต้อนรับ
เริ่มแชท

สารสกัดจากรก

คงความอ่อนเยาว์ด้วยธรรมชาติ Fresh Human Placenta Extract

Fresh Human Placenta Extract คือ สารสกัดจากรกของมนุษย์ ที่รวบรวมเอนไซน์และสารสำคัญที่มีความจำเป็นต่อร่างกายมากมายเข้าด้วยกัน มีประสิทธิภาพเหมาะสมสำหรับใช้แก้ไขปัญหาต่างๆ สำหรับผิวด่างดำ, ฝ้า, สิว, รอยแผลเป็น keloid และริ้วรอย เนื่องจากสารสกัดจากรกของมนุษย์ มีปริมาณของ  FGF ( Fibroblast Growth Factor )  และ EGF (Epithelium Growth Factor ) ซึ่งเซลล์ในผิวชั้นหนังแท้จะกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน อีลาสติน และ กรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น เนื่องจากสารสกัดจากรกของมนุษย์จะกระตุ้นสร้าง fibroblast ให้แก่ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวพรรณสดใส นุ่ม เรียบเนียน และมีความยืดหยุ่นเหมือนผิวเด็ก

นอกจากนี้ สารสกัดจากรกของมนุษย์ จะทำการยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase  ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญในการเปลี่ยน tyrosine  เป็น DOPA (3,4-dihydroxyphenylalanine) ซึ่ง DOPA จะผ่านกระบวนการหลายกระบวนการจนเปลี่ยนเป็นเม็ดสี melanin   ดังนั้น สารสกัดจากรกของมนุษย์ จึงทำให้ผิวขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม โดยการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เป็นจุดรอยด่างดำ เนื่องจากการอักเสบให้กลับมาขาวใสกว่าเดิม

การนำเซลล์ต้นกำเนิดจากรกมาใช้ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพ ผิวพรรณและความงาม ซึ่งประกอบไปด้วยสารเป็บไทด์ต่างๆมากกว่า 8,000 ชนิด/ เอนไซม์กว่า 1,400  ชนิด ซึ่งสามารถเข้ากันได้ดีกับร่างกายของคนเรา ร่างกายจึงดูดซึมได้ง่าย ส่งผลให้เซลล์ต่างๆของร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ประโยชน์

 1. ชะลอความแก่ (Anti-Aging)

  • มนุษย์เมื่อหลังอายุ 40 ปีขึ้นไปแล้วผิวหนังจะเริ่มมีร่องรอยของความชราภาพ ซึ่งการใช้ Placenta หรือสารสกัดจากรกจะทำให้มีการกระตุ้นต่อมฮอร์โมนในร่างกายให้ทำงาน เซลล์ผิวหนัง (Fibroblast) ได้รับการซ่อมแซมจะผลิตโปรตีนคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้ผิวหนังเต่งตึง ลบริ้วรอย ดูหนุ่มสาวขึ้นไม่น้อยกว่า 5 ปี
 2. ผู้หญิงวัยทอง

  • Placenta มีผลดีต่อสภาวะวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน และบรรเทาโรคเฉพาะของสตรี เช่น อาการปวดประจำเดือน น้ำนมไม่มีพอเลี้ยงบุตร ความเย็นชาเวลาร่วมเพศของสตรี การไม่มีความรู้สึกกำหนัด สภาวะเนื้อเยื่อลักษณะเหมือนเยื่อบุมดลูกแต่ไม่อยู่ในมดลูกโดยไปเกิดผิดที่ไปอยู่ตามที่ต่างๆนอกโพรงมดลูก การใช้ Placenta ทำให้ไม่ต้องใช้ฮอร์โมนทดแทนในผู้หญิงวัยทอง จึงลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งจากการใช้ฮอร์โมนสตรี
 3. วัยทองของผู้ชาย

  • เช่นเดียวกับผู้หญิง คือ ผู้หญิงอายุประมาณ 50 ปี จะเป็นวัยหมดประจำเดือนที่เรียกว่า Menopause ส่วนผู้ชายก็มีอาการและลักษณะคล้ายคลึงกันเราเรียกว่า Andropause มักเกิดช่วงอายุประมาณ 60 ปี มีอารมณ์หงุดหงิดใจน้อย อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ฉุนเฉียวง่าย นอนไม่หลับ กล้ามเนื้อเหี่ยว และขี้ลืม Placenta จะช่วยรักษาสภาวะความเป็นชายหรือโรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อมตามอายุที่สูงขึ้นให้คืนกลับมาเป็นหนุ่มย้อนหลังได้ประมาณ 10 ปี โดยพบว่าจะกลับมีความสมดุลของฮอร์โมน ทำให้เกิดพลังกำลังอวัยวะเพศแข็งตัวเพิ่มความต้องการทางเพศ นอกจากนี้ต่อมลูกหมากที่โตมักจะเกี่ยวพันกับความไม่สมดุลของฮอร์โมน เป็นเหตุให้ต่อมลูกหมากโตกว่าปกติโดยร่างกายควบคุมไม่ได้ การใช้การรักษาโดย Placenta จึงมีความสำคัญมาก
 4. แก้ไขปัญหาเรื่องผิวด่างดำ ฝ้า สิว รอยแผลเป็นคีรอยด์ ( Keloid ) และริ้วรอย

  • เนื่องจากสารสกัดจาก placenta มีการกระตุ้นสร้าง FGF ( Fibroblast growth factor ) และ EGF ( Epithelium growth factor ) เป็นจำนวนมาก ซึ่งเซลล์ในชั้นหนังแท้จะกระตุ้นการผลิต collagen elastin และ กรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เสียหายให้กลับมาดูสดใส อ่อนเยาว์ พร้อมทั้งมีการยับยั้งเอนไซน์ ไทรโรซิเนส ( tyrosinase ) ที่เป็นตัวก่อเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้ากระ นั้นเอง ดังนั้นการฉีด PGF จึงช่วยย้อนอายุของผิวได้อย่างเห็นผล
 5. ระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้น (Circulation System)

  • การทำให้ร่างกายส่วนต่างๆได้รับโลหิต สารอาหาร และออกซิเจนเพิ่ม ทำให้ความแข็งแกร่งกลับมาเป็นปกติ ถึงแม้จะมีอายุมากและสุขภาพเสื่อมโทรม เมื่อระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้นผิวจะกลับสดใสและมีไออุ่นเพียงในเวลา 3 วันเท่านั้น และผิวจะตึงขึ้น ริ้วรอยจะเลือนหายใน 4 อาทิตย์ ทั้งนี้เป็นผลจากหลอดเลือดกลับยืดหยุ่นขึ้น ปรับสภาพของการแข็งตัวของหลอดโลหิตแดงเนื่องจากสูงอายุ และทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดำที่เสื่อมคืนสภาพ เมื่อมีเลือดไหลเวียนไปสมองมากขึ้น อาการเสียงดังในหูจะหายไป ปวดศีรษะข้างเดียวปวดไมเกรมจะทุเลา ลดอาการวิงเวียน และยังได้ประโยชน์กับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่มีอาการแทรกซ้อนอีกด้วย
 6.  ป้องกันและรักษาโรคแห่งความเสื่อมต่างๆ

  • เช่น โรคข้อและกระดูกเสื่อมของข้อเข่า สะโพก และบริเวณหลัง เป็นต้น
 7.  ปรับระบบภูมิต้านทาน

  • ในปัจจุบันโรคที่เกิดใหม่ๆมักจะเกี่ยวพันกับระบบภูมิต้านทาน แต่ Placenta มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของภูมิต้านทาน โรคหลายชนิดต่อมาภายหลังจึงทราบว่าเกิดจากภูมิคุ้มกันตนเองบกพร่อง (Autoimmune Diseases) คือระบบภูมิต้านทานของตนเองกลับหันมาโจมตีตัวเองแทนที่จะไปปราบปรามผู้บุกรุก เช่น โรคปวดข้อรูมาตอยด์ โรคลูปัส (โรคพุ่มพวง)  โรคที่เกิดเฉพาะภูมิต้านทานต่ำ เช่น โรคเริม วัณโรค สภาวะอันเกิดจากการใช้ยาสเตียรอยด์ เป็นต้น

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

 1. พละกำลังดีขึ้น ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าหายไป สีผิวกระจ่างขึ้น ผิวลื่นเนียน
 2. การนอนหลับดีขึ้น ความมีชีวิตชีวากลับคืนมา ผิวหนังที่แห้งเหี่ยวจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้นและดูเปล่งปลั่งสดใส
 3. การนอนหลับดีขึ้นและตื่นขึ้นมาไม่อ่อนเพลีย ระบบย่อยอาหารดีขึ้น ผิวหนังละเอียดเปล่งปลั่งสดใสและนุ่ม ขึ้นทั่วทั้งตัว ดูสวยขึ้น
 4. การนอนหลับเป็นปกติ พละกำลังดี สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น รอยดำฝ้าบนใบหน้าค่อยๆจางหายไป รอยย่น ตีนกาจะจางลง
 5. ความจำดีขึ้น ผิวหนังจะดีขึ้นไปอีกทั้งละเอียด นุ่มและมีความยืดหยุ่น
 6. ระบบภูมิคุ้มกันจะดี รวมทั้งดูอ่อนเยาว์และย้อนวัยกลับมาเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง ร่างกายอยู่ในภาวะที่แข็งแรงในทุกๆ ด้าน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้