เพิ่มเพื่อน
image
 
ทรีทเม้นท์ผิวหน้า
 
ปัญหาฝุ่นควันและมลพิษต่างๆ ในอากาศมากมาย แสงแดด ยูวีเอ และยูวีบี ที่คุณต้องเผชิญในแต่ละวัน ซึ่งเป็นตัวการทำร้ายผิวของคุณให้อ่อนแอเสื่อมสภาพลง คอลลาเจน อีลาสติน และส่วนประกอบที่คงความแข็งแรงของผิวหนัง เสื่อมสภาพลง ทำให้สูญเสียความชุ่มชื้น ตามมาด้วยการหยาบกร้านของผิวหน้า รวมไปถึงทำให้เกิดริ้วรอยมากขึ้นเรื่อยๆ

สารบัญ

  • ทรีทเม้นท์ผิวหน้า คืออะไร?
  • ขั้นตอนการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้า
  • ทำไมถึงต้องทำทรีทเม้นท์ผิวหน้า?
  • โปรแกรมดูแลผิวหน้า ฟื้นฟู ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว
image

ทรีทเม้นท์ผิวหน้า คืออะไร?

ทรีทเม้นท์หน้า (Facial treatment) คือกระบวนการดูแล รักษา หรือบำรุงผิวหน้าด้วยวิธีการต่างๆ อาจมีขั้นตอนเดียว หรือ หลายวิธีรวมกันอยู่ในหนึ่งการทำทรีทเม้นท์ ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการทำ เช่น การทำทรีทเม้นท์เพื่อผิวกระจ่างใส อาจมีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทาครีมบำรุง ผลักวิตามินเข้าสู่ผิว ทั้งหมดนี้อยู่ในขั้นตอนการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้านั่นเอง

ขั้นตอนการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้า

การทำทรีทเม้นท์ จึงเป็นการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างเป็นลำดับขั้นตอนที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

  • การทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยน้ำสะอาดอนุภาคที่ละเอียดพร้อมเติมออกซิเจนให้กับผิว
  • การสคลับผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนแบบไม่ทำร้ายผิว
  • การผลักวิตามินบำรุงเข้าสู่ผิวด้วยกลไกคลื่นอัลตร้าซาวน์
  • การนวดประคบความร้อนและเย็นอย่างถูกวิธี

 

ทำไมถึงต้องทำทรีทเม้นท์ผิวหน้า?
การทำทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้า เป็นการฟื้นฟูผิวหน้าเพื่อให้กลับมามีสุขภาพดี มีความชุ่มชื้น กระจ่างใส และริ้วรอยที่ลดลง
การพักผ่อน การดื่มน้ำ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดูแลบำรุงผิวด้วยการทาครีมบำรุง อาจไม่เพียงพอ คุณจะรู้ได้อย่างไร? ว่าการทาครีมบำรุงในแต่ละครั้งนั้นผิวของคุณจะได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

image
Special Facial Treatment Program
โปรแกรมดูแลผิวหน้า ฟื้นฟู ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว
image

PURE MOISTURE

เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนรอยแดงและอาการระคายเคือง

เหมาะสำหรับ ผิวแห้งกร้าน

เจลชนิดนี้ได้จากการนำเนื้อวุ้นในใบของว่านหางจระเข้มาสกัด ซึ่งประกอบด้วยส่วนประกอบที่เป็นสารบำรุงอยู่หลายชนิด เช่น Aloe-cmidin, Aloesin, Aloin เป็นต้น

จากผลการวิจัยรายงานว่า วุ้นหรือน้ำเมือกของว่านหางจระเข้สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวมีความนุ่มนวล ลดรอยแดง อาการระคายเคือง ช่วยรักษาผิวไหม้เพราะถูกแสงแดดเผา ช่วยลดจำนวนผิวที่ลอกได้ หากมีแผลก็จะหายเร็วขึ้น และยัง มีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและยังช่วยสมานแผลได้ด้วยทั้งยังช่วยลบผิวท้องลายหลังคลอดได้ หากทาผิวบริเวณท้อง ขณะตั้งครรภ์ แม้หลังการคลอดแล้วก็ควรใช้ทาต่อเพื่อช่วยให้ผิวหน้าท้องกลับคืนสู่สภาพปกติได้ดี

image

ACNE CARE

ช่วยให้ผิวหน้าดูขาวใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งดีท็อกซ์ผิวหน้า ดูดซับสิ่งสกปรก ลดความมัน

เหมาะสำหรับ คนหน้ามัน เป็นสิวที่ไม่อักเสบ (แนะนำทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่อง 3 ครั้ง)

 

image

MELASMA WHITE

ช่วยลดรอยฝ้าแดดชนิดตื้นให้ดูจางลง เพิ่มความขาวใสของใบหน้า ลดการสร้างเมลานินที่ผิวหนังโดยตรง

เหมาะสำหรับ คนที่เป็นฝ้าแดด (แนะนำทำ 3-4 วัน/ครั้ง) เพิ่มความสดใสของใบหน้า

 

image

AURA WHITE

ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวสีดำที่เกิดจากรอยสิวให้ออกอย่างอ่อนโยน ผิวแลดูกระจ่างใส

เหมาะสำหรับ ผิวหมองคล้ำ ผิวมัน

image

E PROTECT

ช่วยปกป้องผิวจากการไหม้เกรียม ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยแผล เสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ และช่วยทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้น

เหมาะสำหรับ ผิวไหม้เกรียม มีริ้วรอย

วิตามิน อี หรือ โทโคเฟอรอล (Tocopherol) เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันและอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ (Potent Antioxidant) ซึ่งมีผลในการป้องกันการทำลายเซลล์ หรือลดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระได้ จึงช่วยชะลอความแก่

ผลการวิจัยพบว่าวิตามินอีช่วยป้องกันผิวจากการไหม้เกรียม ริ้วรอยที่เหี่ยวย่นและรอยแผลได้ดี เนื่องจากการเกิดแผลหรือการอักเสบบนผิวหนัง หรือการถูกแสงแดดเผาไหม้จะทำให้เกิดการสะสมของอนุมูลอิสระขึ้น วิตามินอีจะทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันเนื้อเยื่อต่างๆ เสียหาย และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้น

image

ANTI-AGING CODE

เป็นเปปไทด์ขนาดเล็ก ที่ช่วยสร้างเซลล์ใหม่ ซ่อมแซมผิวหนัง ลดเลือนริ้วรอย ช่วยเพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น

เหมาะสำหรับ ผิวแห้งกร้าน ขาดการดูแล

เซรั่มสูตรพิเศษ Palmitoyl Tetrapeptide-3 เป็นเปปไทด์ Matrikines ซึ่งประกอบด้วยการสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยเพิ่มความกระชับของผิวและความยืดหยุ่น เป็นเปปไทด์ขนาดเล็กที่เกิดขึ้นภายในจากเมทริกซ์ Proteolysis ซึ่งจะทำการส่งเซลล์ที่สามารถกำหนดลำดับเหตุการณ์ เพื่อการซ่อมแซมผิวหนัง

ดังนั้น Palmitoyl Tetrapeptide-3 จะช่วยรักษาบาดแผล ลดเลือนริ้วรอย ลดอาการบวมเนื่องจากการขาดการดูแล และเป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้าง Keratinocyte ซึ่งช่วยในการซ่อมแซมผิวหน้าได้ดีมากขึ้น อีกทั้งกระตุ้น Fibroblast เพื่อช่วยกระตุ้น การสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้คือความอ่อนเยาว์

image

WRINKLE REMEDY

ช่วยในการระบายน้ำเหลือง ลดอาการบวมอันเป็นผลจากความอ่อนแอของหลอดเลือดและระบบน้ำเหลือง ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

เหมาะสำหรับ บุคคลที่มีอาการบวมบริเวณรอบดวงตา ผิวแห้ง มีริ้วรอย

ถุงใต้ตาและอาการบวมใต้ตา เป็นผลจากความอ่อนแอของหลอดเลือดและระบบน้ำเหลือง (Lymphatic Capillaries) ในร่างกาย ซึ่งมีสาเหตุจากการระบายของเหลวได้ไม่ดี ทำให้เกิดการสะสมของของเหลวทั้งน้ำและน้ำเหลืองขึ้น จึงเกิดอาการตาบวม อายุก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวกระชับน้อยลง โครงสร้างชั้นผิวไม่หนาแน่นเหมือนก่อน ทำให้เกิดการสะสมของ กลุ่มไขมันใต้ดวงตาและเกิดตีนกา ซึ่งเป็นผลมาจากการหดตัวของกล้ามเนื้อบ่อยๆ

เซรั่มนี้จึงช่วยในการระบายของเหลวทั้งน้ำและน้ำเหลือง ลดเลือนริ้วรอย และสร้างเซลล์ใหม่โดยการกระตุ้น Fibroblast เพื่อช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินอีกครั้ง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้