Aesthe Holdings Co., Ltd.
โดยปกติจะตอบกลับภายในไม่กี่ชั่วโมง
เอสเธ่คลินิกยินดีต้อนรับ
เริ่มแชท

บทความนี้จะพาไปทำความรู้จักกับ โบเยอรมัน (Xeomin) ที่มีความบริสุทธิ์ 0% ด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถใช้ในระยะเวลาที่ยาวนานได้โดยไม่มีการดื้อโบ

 

โบเยอรมัน คืออะไร?

โบเยอรมัน คือ นวัตกรรมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจาก Merz Aesthetics ผลิตในประเทศเยอรมนี ได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับสุขภาพชั้นนำ ผ่านการคิดค้นวิจัยและพัฒนาให้ได้มาซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะ คือเป็นโมเลกุลขนาดเล็กและบริสุทธิ์ ปราศจากคอมเพล็กซิ่งโปรตีนที่อาจตกค้างสะสมในร่างกาย

ดีกว่าอย่างไร ? ด้วยขนาดโมเลกุลที่เล็ก และบริสุทธิ์ จึงมีความเฉพาะเจาะจง มอบความสวยได้รวดเร็วและยังรู้สึกเป็นธรรมชาติ แสดงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ ผู้รับบริการจึงรู้สึกสบาย ไม่หนักหน้า เนื่องจากเป็นสูตรที่ปราศจากคอมเพล็กซิ่งโปรตีน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความงามแบบเป็นธรรมชาติ และไม่ต้องกังวลเรื่องอาการดื้อ หรือไม่เห็นผลหลังการใช้


ขั้นตอนในการฉีด Dysport

  • แพทย์จะทำการประเมินใบหน้าของคนไข้อย่างละเอียด พร้อมกำหนดจุดที่จะฉีดและจำนวนยูนิตที่ต้องใช้อย่างเหมาะสม
  • ทำความสะอาดใบหน้า และทายาชาแบบครีมเพื่อช่วยลดอาการเจ็บปวด หรือใช้น้ำแข็งเย็นประคบเพื่อช่วยคลายความเจ็บ
  • แพทย์จะฉีดโบตามบริเวณที่กำหนดอย่างเบามือ โดยใช้เวลาประมาณ 15-30 นาที (เวลาในการฉีดขึ้นอยู่กับจำนวนจุดที่ฉีดและจำนวนยูนิตที่ใช้)

คุณสมบัติของโบเยอรมัน


โบเยอรมัน เป็นตัวยาที่มีความบริสุทธิ์ 0% เป็นโมโลกุลขนาดเล็ก ทำให้ใช้แล้วเห็นผลได้ตรงจุดในบริเวณที่ต้องการรักษา

ด้วยความบริสุทธิ์ของโบเยอรมัน จึงสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องมีการเพิ่มปริมาณในการฉีดที่มากกว่าเดิม จึงเป็นผลดีในเคสที่ดื้อยา ทำให้ใบหน้าดูไม่แข็ง ไม่ตึง สบาย ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากจะลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้าได้แล้ว ยังทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น

และที่สำคัญตัวยาผ่านการรับรองมาตรฐานสากล จึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยของตัวยาได้

image

ผลดีของโบเยอรมัน

คุณจะสามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 2-3 วัน หลังจากการรับบริการ โดยให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ สามารถแสดงอารมณ์ได้เป็นปกติ โดยไม่รู้สึกหนักหน้า ทั้งนี้ ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาผิวพรรณของผู้รับบริการตลอดจนลักษณะผิวพรรณตามธรรมชาติของผู้รับบริการเองด้วย ผลลัพธ์อาจอยู่ได้นานถึง 4-6 เดือน หาผู้รับบริการมีการดูแลสุขภาพผิว ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และมีการพักผ่อนอย่างเพียงพอควบคู่ไปด้วย


ทำไมต้องเลือกโบเยอรมัน?

 
 


โบเยอรมัน เป็นนวัตกรรมคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ผลิตในประเทศเยอรมนี ที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานสากล โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ ความบริสุทธิ์และมีโมเลกุลขนาดเล็ก ที่ไม่ตกค้างสะสมในร่างกาย

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้