เพิ่มเพื่อน
image
       ปัญหาฝุ่นควันและมลพิษต่างๆ ในอากาศมากมาย แสงแดด ยูวีเอ และยูวีบี ที่คุณต้องเผชิญในแต่ละวัน ซึ่งเป็นตัวการทำร้ายผิวของคุณให้อ่อนแอเสื่อมสภาพลง คอลลาเจน อีลาสติน และส่วนประกอบที่คงความแข็งแรงของผิวหนัง เสื่อมสภาพลง ทำให้สูญเสียความชุ่มชื้น ตามมาด้วยการหยาบกร้านของผิวหน้า รวมไปถึงทำให้เกิดริ้วรอยมากขึ้นเรื่อยๆ

       การฟื้นฟูผิวหน้าเพื่อให้กลับมามีสุขภาพดี มีความชุ่มชื้น กระจ่างใส และริ้วรอยที่ลดลง ด้วยการพักผ่อน การดื่มน้ำ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดูแลบำรุงผิวด้วยการทาครีมบำรุง อาจไม่เพียงพอ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าการทาครีมบำรุงในแต่ละครั้งนั้นผิวของคุณจะได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

       ดังนั้น การทำทรีทเม้นท์ จึงเป็นการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างเป็นลำดับขั้นตอนที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยน้ำสะอาดอนุภาคที่ละเอียดพร้อมเติมออกซิเจนให้กับผิว การสคลับผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนแบบไม่ทำร้ายผิว การผลักวิตามินบำรุงเข้าสู่ผิวด้วยกลไกคลื่นอัลตร้าซาวน์ การนวดประคบความร้อนและเย็นอย่างถูกวิธี ขั้นตอนข้างต้นนี้จะอยู่ในโปรแกรมการทำทรีทเม้นท์
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้